ซัวเรซ เลือกบ้าง หงส์แดง ควรเลือกใคร

ทีม หงส์แดง

ในช่วงสัปดาห์ก่อนสำหรับแฟนบอลที่ได้ติดตามข่าววงการฟุตบอลยุโรปกับเรา น่าจะพอจำกันได้ถึงกรณีที่เราได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับการที่ เซร์คิ โอรามอส นักเตะชื่อดังของทีมราชันชุดขาว เรอัลมาดริด ได้ออกมาให้ความเห็นถึงกรณีที่ว่าหากเลือกได้เขาอยากจะสนับสนุนให้ทีมราชันชุดขาวเลือกซื้อเออลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ หรือคิลิยัน เอ็มบัปเป้ แต่สำหรับในสัปดาห์นี้ได้มีข่าวใหม่ออกมาจะย้ายฝั่งมาที่ ทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูลบ้าง

ทีม หงส์แดง จะเลือกคนไหนดี

ทีม  หงส์แดง

            นักข่าวได้ไปตั้งคำถามบ้างว่า หากว่า หลุยส์ ซัวเรส นักเตะชาวอุรุกวัยอดีตนักเตะชื่อดังของทีมหงส์แดง และหลุยส์ ซัวเรซ เป็นนักเตะกองหน้าตัวเป้าชาวอุรุกวัยวัย 34 ปี ที่เคยสร้างผลงานการแข่งขันอันยอดเยี่ยมกับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ในปี 2011 ก่อนเขาจะย้ายไปอยู่กับทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า

ทีม หงส์แดง

ในปี 2014 หากแต่วันเวลาของเขากับทีมบาร์เซโลน่าก็หมดลงในปี 2020 ซึ่งกลายเป็นว่าทีมมนุษย์ต่างดาวตัดสินใจผิดเพราะ หลุยส์ ซัวเรซ กลับย้ายไปทำผลงานการแข่งขันสุดยอดกับทีมตราหมี แอตเลติโกมาดริด อยู่ในฤดูกาลนี้ และช่วยทำให้ทีมตราหมีขึ้นนำในตารางคะแนนลาลีกาลีกสเปนอยู่ในปัจจุบัน โดยเมื่อมีคนไปถาม หลุยส์ ซัวเรซ ว่า หากให้เลือกว่าทีมหงส์แดงควรจะเลือกซื้อนักเตะคนใดเข้ามาในทีมระหว่าง เออลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์

ทีม หงส์แดง

นักเตะดาวรุ่งชื่อดังวัย 20 ปี ของทีมเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ กับคิลิยัน เอ็มบัปเป้ นักเตะวัย 22 ปีของทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ซึ่งสุดยอดนักเตะชาวอุรุกวัยมองว่า หากนับสุดยอดนักเตะในใจเขามองไปที่ เออลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ มากกว่าเพราะเป็นนักเตะที่สุดยอด และอยู่ในระดับการเล่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ มีสภาพร่างกายอันยอดเยี่ยมและในปัจจุบันถือว่าเขาเป็นหนึ่งในกองหน้าหมายเลข 9 ที่เล่นฟุตบอลได้ดีที่สุดในโลกในยุคนี้ และคาดว่าเขาจะครองความยิ่งใหญ่ในยุคของเขาได้อย่างแน่นอน ทำให้ตนเองนั้นชอบนักเตะคนนี้มากกว่าเอ็มบัปเป้เสียอีก แต่ถึงอย่างไรก็ถือว่าเป็นนักเตะในระดับที่สุดยอดเหมือนกันแล้วนะ ทางเข้าเล่นแทงบอล mm88bet บริการครบครันแฟนบอลต่างเทใจเป็นเสียงเดียวกัน

ข่าวฟุตบอลทั่วไป  กีฬาบอลเอซี มิลาน Edit