เอคตอร์ เบเยริน อำลาทีมปืนใหญ่หลังสิ้นสุดฤดูกาลแข่งขัน

เอคตอร์ เบเยริน

เอคตอร์ เบเยริน เป็นนักเตะในตำแหน่งกองหลังชื่อดังชาวสเปน ผู้เกิดในเมืองบาร์เซโลน่า อายุ 25 ปี เริ่มต้นเส้นทางการเล่นฟุตบอลด้วยการเข้าร่วมทีมเยาวชนมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลนา ในปี 2003 ก่อนที่จะย้ายไปอยู่กับทีมเยาวชนของปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในปี 2011 ก่อนที่จะได้ขยับขึ้นไปเล่นกับทีมปืนใหญ่ชุดใหญ่ในปี 2013 โดยทั้งนี้ได้เคยถูกทีมแตนอาละวาด วัตฟอร์ด ยืมตัวไปร่วมทีมในช่วงระหว่างปี 2013-2014 ด้วยเช่นกัน จึงถือว่าเป็นนักเตะคนสำคัญในตำแหน่งกองหลังของทีมปืนใหญ่มาจนถึงปัจจุบัน

เอคตอร์ เบเยริน ปืนใหญ่กับการเตรียมเสียกองหลังฝีมือดี

เอคตอร์ เบเยริน

ย้อนกลับไปในช่วงประมาณ 2 ปี ก่อนหน้านี้ เอคตอร์ เบเยริน ก็ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้งจนทำให้เพราะช่วงเวลาก็จำเป็นต้องหายหน้าหายตาไปรักษาตัวอยู่พักใหญ่ แต่สุดท้ายแล้วเขาก็สามารถรักษาอาการบาดเจ็บ และกลับมาเป็นกำลังหลักของทีมปืนใหญ่ได้เหมือนที่เราเห็น ด้วยความจริงแล้วในช่วงซัมเมอร์ 2020 ที่ผ่านมา เอคตอร์ เบเยริน

ได้รับความสนใจจากทีมเศรษฐีผู้ร่ำรวยแห่งลีกเอิงฝรั่งเศสอย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง และทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า แถมข่าวยังบอกอีกว่าเป็นการให้ความสนใจแบบจริงจังไม่ใช่เพียงข่าวลือนั่นทำให้ตัวนักเตะเองต้องคิดหนัก

เอคตอร์ เบเยริน

เพราะเขาก็สนใจที่จะย้ายไปอยู่ร่วมทีมดังกล่าวเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ก่อนที่ตัวนักเตะจะตัดสินใจย้ายหนีออกจากทีมปืนใหญ่ไปจริงๆ เขาก็ได้ทำการปรึกษาหารือกับ มิเกล อาร์เตต้า อดีตเพื่อนร่วมทีมของเขาที่ย้อนกลับมาเป็นผู้จัดการทีมปืนใหญ่อีกครั้งในปัจจุบัน และก็ได้รับคำขอร้องจาก มิเกล อาร์เตต้า ให้อยู่ช่วยทีมปืนใหญ่ไปก่อนในช่วงซัมเมอร์ 2020-2021 นี้

เอคตอร์ เบเยริน

โดยเขาจะยินยอมให้ เอคตอร์ เบเยริน ทำการย้ายทีมได้ในช่วงซัมเมอร์ 2021 ที่จะถึงนี้ตามสัญญา แม้ว่าเจ้าตัวจะยังมีสัญญาเล่นให้กับทีมเหลืออีก 2 ปี ด้วยกัน แต่ตัวนักเตะเองและผู้จัดการทีมคนดังของปืนใหญ่ในปัจจุบันก็พิจารณาตรงกันแล้วว่า นั่นเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมเป็นอย่างมากที่ตัวนักเตะจะได้ย้ายทีม

ข่าวฟุตบอลทั่วไป  กีฬาบอลเอซี มิลาน Edit