คริสเตียน อีริคเซ่น เตรียมเก็บกระเป๋าออกจาก อินเตอร์ มิลาน ได้เลย

อีริคเซ่น

คริสเตียน อีริคเซ่น  เป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลชื่อดังจากแดนโคนมเดนมาร์ก ซึ่งแฟนบอลรู้จักเขาในฐานะนักเตะในตำแหน่งกองกลางตัวรุกทีมชาติเดนมาร์ก โดยเขาก้าวเข้าสู่วงการฟุตบอลอาชีพด้วยการเข้าร่วมทีมอาเอฟเซ อายักษ์ในปี 2010 จากนั้นก็ได้ย้ายไปอยู่กับทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ในปี 2013

และล่าสุดในช่วงเดือน มกราคม 2020 เขาก็ได้ย้ายไปอยู่กับทีมงูใหญ่ อินเตอร์มิลาน แต่เขาก็ไปไม่ได้ดีกับทีมฟุตบอลทีมใหม่นี้เพราะปีนี้ทั้งปีอีริคเซ่นลงเล่นไปทั้งสิ้น 37 นัดทำได้เพียงแค่ 4 ประตูให้กับทีมเท่านั้น ทำให้มีแววว่าจะต้องย้ายออกจากทีมเร็วๆนี้

ฝ่ายบริหาร อินเตอร์ มิลาน ยืนยัน อีริคเซ่น เตรียมย้ายแน่

อีริคเซ่น

ก่อนหน้านี้นั้นมีข่าวลือหนาหูออกมาว่าทางทีมงูใหญ่อินเตอร์มิลานเตรียมจะขาย อีริคเซ่น ออกจากทีมให้ได้ในช่วงเดือนมกราคมที่ใกล้จะถึงนี้ ซึ่งแฟนบอลก็กำลังติดตามข่าวกันอยู่ว่าจะมีความจริงมากขนาดไหน กระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ จูเซ็ปเป้ มาร็อตต้า

อีริคเซ่น

ที่นั่งเก้าอี้ตำแหน่งประธานทีมฟุตบอลอินเตอร์ มิลาน ได้ออกมาให้ข่าวยืนยันถึงการเตรียมขาย อีริคเซ่น ออกไปจากทีมสรุปสาระสำคัญได้ดังนี้ ใช่แล้วตนเองนั้นขอยืนยันตรงนี้ได้เลยว่า อีริคเซ่น นักเตะชาวเดนมาร์กนั้นอยู่ในรายชื่อของทีมอินเตอร์มิลานที่กำหนดไว้ว่าจะย้ายทีมเพราะฉะนั้นเขากำลังจะจากไปจากทีมของเราในช่วงเดือนมกราคมที่จะถึงนี้

เหตุผลก็เพราะเขานั้นไม่เข้ากับแผนการเล่นของทีมอินเตอร์มิลานเราอีกทั้ง อีริคเซ่น เอง ก็พบกับช่วงเวลาที่ยากลำบากเป็นอย่างมากที่ทีมอินเตอร์ มิลาน มันจะยุติธรรมและเหมาะสมเป็นอย่างมากที่ อีริคเซ่น จะได้ย้ายไปอยู่ทีมอื่นที่เหมาะสมกับเขามากกว่านี้และได้มีโอกาสลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ

อีริคเซ่น

มากกว่านี้ต่อไป การเปิดเผยของท่านประธานอินเตอร์มิลานในครั้งนี้ก็เป็นอันยืนยันอย่างชัดเจนว่านักเตะคนนี้จะย้ายออกจากทีมจริงแต่ก็ยังไม่มีการยืนยันแน่ชัดว่าเขาจะย้ายไปอยู่กับทีมไหนอย่าลืมติดตามกันต่อไป

ข่าวฟุตบอลทั่วไป  กีฬาบอลเอซี มิลาน Edit