เชลซี ร่วมวงล่า แจ็ค กรีลิช ร่วมทัพ

เชลซี

เมื่อไม่นานนี้ ได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ ว่าในตอนนี้ ทัพ “สิงห์บลูส์” เชลซี เตรียมกลายเป็นอีก 1 สโมสร ที่จะร่วมวงตามล่าลายเซ็นของ แจ็ค กรีลิช แนวรุกของ “สิงห์ผยอง” แอสตัน วิลล่า ในช่วงเดือนมกราคมนี้

“สิงห์บลูส์” เชลซี ร่วมศึกล่าตัว แจ็ค กรีลิช ในช่วงเดือนมกราคมนี้ 

เชลซี

ล่าสุดได้มีรายงานจาก สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ อย่าง Daily Mail ว่าในขณะนี้ “สิงห์บลูส์”เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ได้รับการคุมทัพโดย แฟร้งค์ แลมพาร์ด กำลังเตรียมตัวที่จะเข้าร่วมศึกในการแย่งชิงตัว แจ็ค กรีลิช เพลย์เมฆเกอร์ฟอร์มฮอตของ “สิงห์ผยอง” แอสตัน วิลล่า ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ เดือนมกราคมนี้ 

สำหรับ ทัพ “สิงห์บลูส์”เชลซีของ แฟร้งค์ แลมพาร์ด พวกเขากำลังสร้างขุมกำลังนักเตะพลังหนุ่มขึ้นมา โดยในตอนนี้ แฟร้งค์ แลมพาร์ด พยายามใช้นักเตะที่อายุน้อยเป็นตัวหลักของทีม แต่ทว่าในตอนนี้ แฟร้งค์ แลมพาร์ด กำลังขาดนักเตะในตำแหน่ง เพลย์เมกเกอร์ ของทีม

เชลซี

ซึ่งที่ผ่านมา ก็ได้มีกระแสข่าวลือว่า แฟร้งค์ แลมพาร์ด นายใหญ่ของเชลซี กำลังให้ความสนใจในตัวของ คริสเตียน เอริคเซน เพลย์เมกเกอร์มากประสบการณ์ ของ “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน แต่อย่างไรก็ตาม ข่าวนี้ก็ได้จางหายลงไป เพราะทาง แฟร้งค์ แลมพาร์ด ได้ออกมายันว่า เขาต้องการ เพลย์เมกเกอร์ ที่มีอายุน้อย เพราะเขามีความต้องการที่จะสร้างทีมพลังหนุ่มขึ้นมา

ซึ่งทางด้าน Daily Mail ก็ได้ออกมารายงานว่า ในตอนนี้ แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือของเชลซี ก็ได้แจ้งไปยังบอร์ดบริหารว่า เขามีความต้องการที่จะคว้าตัว แจ็ค กรีลิช มาร่วมทีม ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะ เดือนมกราคมนี้ 

เชลซี

โดยทาง บอร์ดบริหารของเชลซีก็เห็นด้วยกับความคิดของ แฟร้งค์ แลมพาร์ด มาก เพราะพวกเขาเชื่อว่า แจ็ค กรีลิช จะสามารถเข้ามาทำประโยชน์ให้กับทัพ “สิงห์บลูส์” ได้อย่างแน่นอน
ทั้งนี้ทางด้าน Daily Mail ก็ได้ออกมารายงานว่าเชลซี พร้อมที่จะลงทำศึกกับสโมสรต่าง ๆ เพื่อแย่งตัว แจ็ค กรีลิช มาร่วมทัพ ในเดือนมกราคมนี้ โดยพวกเขาพร้อมที่จะทุ่มเงินกว่า 80 ล้านปอนด์ เลยทีเดียว

ข่าวฟุตบอลทั่วไป  กีฬาบอลเอซี มิลาน Edit