ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค อาจไม่ได้เป็นผู้เล่นของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกต่อไปใน ฤดูกาล 2022-23

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค

สำหรับสถานการณ์ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค กับทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดูเหมือนว่ามันจะไม่ดีขึ้นเลย แม้ว่าจะมี เอริค เทน ฮาก ที่มีความคุ้นเคยอย่างดีกับเขาสมัยร่วมงานกันที่ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม

ไปประเทศฮอลแลนด์ มาเป็นผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบัน แต่ด้วยผลงานในช่วง ปรี ซีซั่น ของดอนนี่ ฟาน เดอ เบค มีโอกาสสูงที่จะทำให้เขานั้นไม่ได้ร่วมทีม แมน ยูไนเต็ด อีกต่อไป

ซึ่งก็ต้องบอกว่าโอกาสของดอนนี่ ฟาน เดอ เบค ตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อฤดูกาล 2020 – 21 นั้น ก็แทบไม่ได้ลงเล่นในยุคของกุนซือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ และ เมื่อ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ โดนปลดไปเขาก็กลับมามีความหวังขึ้นมา ว่าจะได้ลงสนาม

แต่เมื่อได้ ราล์ฟ รังนิก เข้ามาทำหน้าที่กุนซือคนใหม่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาก็ยังไม่มีโอกาสได้ลงเล่นเช่นเดิม จนถูกปล่อยให้  เอฟเวอร์ตัน ยืมไปใช้งาน

แต่ก็ไม่ได้ลงสนามเช่นเดิม ด้วยเหตุนี้ทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมที่จะยื่นข้อเสนอให้กับทีม ปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน เป็นการพ่วงดอนนี่ ฟาน เดอ เบค เป็นข้อเสนอในการซื้อ อิสมาเอล เบนนาเซอร์ มาร่วมทีม 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการซื้อ เบนนาเซอร์ พร้อมพ่วง ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค เป็นข้อเสนอ

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังมีข่าวว่าได้ให้ความสนใจ อิสมาเอล เบนนาเซอร์ ดาวรุ่งพุ่งแรงชาวแอลจีเรีย วัย 24 ปี ของทีม ปีศาจแดงดำ เอซี มิลาน ซึ่งปัจจุบันนั้นมีค่าตัวอยู่ที่ประมาณ 45 ล้านยูโร

โดยสัญญาของนักเตะกับ เอซี มิลาน ถึงปี 2024 โดยที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมที่จะพ่วงนักเตะเสริมเข้าไปเพิ่ลดค่าตัวลง คือ การเพิ่มดอนนี่ ฟาน เดอ เบค เข้าไปในข้อเสนอด้วย 

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค

ซึ่งถือเป็นข้อเสนอที่น่าตกใจเลยทีเดียวหลังจากที่ก่อนหน้านี้ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค ที่ได้ย้ายมาจากทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เมื่อปี 2020 เขานั้นกลายเป็นนักเตะที่กูจะเป็นที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากให้กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะด้วยการที่เขานั้นเป็นนักเตะ ที่เนื้อหอมและมีหลายทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรปต่างให้ความสนใจอยากจะคว้าตัวไปร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซื้อมาร่วมทีมได้

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค

แต่สุดท้ายแล้วกลับกลายเป็นว่าเขาแทบไม่ได้ลงเล่นเลยแต่ว่าปัจจุบันจะมี เอริค เทน ฮาก เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ก็ตาม

ซึ่งก็คงต้องมาติดตามสถานการณ์ของดอนนี่ ฟาน เดอ เบค กันต่อไปว่าเขานั้นจะได้เป็นผู้เล่นของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไปหรือไม่ในฤดูกาลหน้า และไม่ควรพลาด slot itp สล็อตไอทีพี อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย ปลอดภัย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ตารางการแข่งขัน ของเกมกีฬาฟุตบอลที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก มารวมไว้ให้คุณได้ตามติด