2 กองหลัง ตัวหลัก ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังมีอาการบาดเจ็บรบกวนและอาจไม่ได้ลงสนามในช่วงปรีซีซั่น

แมนเชสเตอร์

ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปัจจุบันพวกเขานั้นบินมาทำ ศึก แดงเดือด ที่ประเทศไทย โดยยกทัพนักเตะชุดใหญ่มาครบครัน ยกเว้นเพียงแค่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่ไม่ได้เดินทางมากับทีมด้วย จึงทำให้งานนี้ก็น่าเสียดายเป็นอย่างยิ่งที่จะไม่ได้เห็นสุดยอดนักเตะอันดับ 1 ของโลกลงให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

และดูเหมือนว่าไม่ใช่แค่ โรนัลโด้ ที่จะไม่ได้ลงเล่นในช่วงปรีซีซั่น โดยยังมีอีก 2 คน ที่อาจจะไม่ได้ลงเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงปรีซีซั่นกาอนเปิดฤดูกาลนี้ เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ

นั่นก็คือ 2 กองหลังตัวหลักของทีมอย่างกัปตันทีมในช่วงที่ผ่านมาอย่าง แฮรี่ แม็คไกวร์ และ ราฟาเอล วาราน กองหลังทีมชาติฝรั่งเศส ซึ่งทั้งสองนั้นก็ต้องแยกซ้อมเดี่ยว ไม่สามารถซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้ ซึ่งน่าจะมาจากอาการบาดเจ็บที่ยังไม่หายดีของทั้งคู่

2 กองหลัง ตัวหลัก ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องแยกซ้อม ระหว่างเกมปรีซีซั่น

แมนเชสเตอร์

ดูเหมือนว่า เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมของ ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะต้องเจอกับเรื่องปวดหัว เมื่อเขาต้องขาด 2 ผู้เล่นกองหลังกำลังสำคัญทั้ง แฮร์รี่ แม็คไกวร์ และ ราฟาเอล วาราน ที่ล่าสุดในการเดินทางมาทำ ศึก แดงเดือดในประเทศไทยนั้น ทั้งสองคนไม่สามารถร่วมซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้ และอาจจะหมดสิทธิ์ได้ลงเล่นในเกมแดงเดือด และ ปรีซีซั่นที่เหลืออีกด้วย โดยมีปัญหาในเรื่องของอาการบาดเจ็บ

แมนเชสเตอร์

โดย ราฟาเอล วาราน กองหลังทีมชาติฝรั่งเศส ดีกรีแชมป์โลกวัย 29 ปี มีโอกาสได้ลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมในช่วงก่อนเกมแดงเดือดในบ้านเรา ในเซซซั่นแรกแต่ในช่วงสองเขาไม่ได้ลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม ซึ่งน่าจะเป็นปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บที่เรื้อรังของเขา ส่วนทางด้านของ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ นั้นก็ดีกว่าหน่อยตรงที่เขานั้นได้แยกซ้อมส่วนตัวคนเดียว ไม่ได้ร่วมซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม

แมนเชสเตอร์

ซึ่งอาการบาดเจ็บของ แฮรี่ แม็คไกวร์ อาจจะไม่น่าเป็นห่วงเท่ากับ อาการบาดเจ็บของ ราฟาเอล วาราน ซึ่งตั้งแต่เขาย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาก็แทบจะได้ลงสนามแบบนับเกมได้ เพราะมีอาการบาดเจ็บติดตัวมาตั้งแต่อยู่กับ เรอัล มาดริด ซึ่งทำให้การใช้งานเขาเป็นตัวหลักของทีมนั้น มีน้อยมาก เป็นเรื่องที่น่าเสียดายเป็นอย่างงมาก เพราะว่า วาราน ถือเป็นผู้เล่นกองหลังชั้นยอดในปัจจุบันระดับโลก ก็ต้องมาติดตามกันว่าในฤดูกาลหน้าเขาจะฟิตและหายเจ็บกลับมาลงสนามกับทีมได้หรือไม่ และอย่าพลาด  vegus33 บริการแทงบอลออนไลน์ ยอดนิยมราคาน้ำดีที่สุดในไทย ฝาก ถอน โอนไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ตารางการแข่งขัน ของเกมกีฬาฟุตบอลที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก มารวมไว้ให้คุณได้ตามติด