แบ็คซ้ายฝีเท้าระดับโลกในปัจจุบันที่ถูกประเมินค่าตัวเอาไว้สูงลิบ

แบ็คซ้าย

ถ้าหากจะพูดถึงผู้เล่นในตำแหน่ง แบ็คซ้าย ในปัจจุบันก็เรียกได้ว่า มีมากมายหลายคนเลยที่มีความโดดเด่น แต่วันนี้เราก็จะพาทุกท่านมาดูกันว่าแบ็คซ้ายฝีเท้าระดับโลกในปัจจุบันนี้ ที่ได้ถูกประเมินค่าตัวเอาไว้สูงนั้น จะมีใครบ้าง ถ้าหากว่าพวกเขานั้นเลือกที่จะย้ายทีม ก็จะสามารถสร้างรายได้เข้าสโมสรมากมาย 

4 แบ็คซ้าย ฝีเท้าระดับโลกในปัจจุบันที่ถูกประเมินค่าตัวเอาไว้สูงลิบ

แบ็คซ้าย

แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ปัจจุบันนั้นเขาอยู่กับทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล แบ็คซ้ายที่ทำผลงานได้โดดเด่นมากที่สุดใน พรีเมียร์ลีก ปัจจุบันนั้นก็จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเขาผู้นี้ เป็นกำลังหลักของสโมสรและทีมชาติสกอตแลนด์ มีความโดดเด่นมากในเรื่องของความขยัน เขาเล่นเกมรุกและเกมรับได้แบบไม่มีที่ติ เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นของ ลิเวอร์พูล ที่มีความมุ่งมั่นสูงมาก การย้ายทีมของเขาถ้าหากเกิดขึ้นนั้นค่าตัวที่ถูกประเมินก็จะสูงถึง 50 ล้านปอนด์ เลยทีเดียว

แบ็คซ้าย

อัลฟองโซ เดวีส์ ปัจจุบันนั้นเขาเป็นผู้เล่นของ บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งล่าสุดก็เพิ่งคว้าแชมป์บุนเดสลีกาได้เป็นสมัยที่ 10 ติดต่อกัน แบ็คซ้ายที่ทำผลงานได้จัดอยู่ในระดับต้นๆของโลก เป็นกำลังหลักของทีมชาติแคนาดา ส่งผลทำให้ทีมชาติแคนาดาได้เข้าไปเล่นในรอบสุดท้ายฟุตบอลโลกในปี 2022 โดยเป็นอันดับ 1 ของทวีปอเมริกาเหนือ เรียกว่าค่าตัวที่ถูกประเมินนั้นสูงถึง 72 ล้านปอนด์เลย 

ลูคัส เอร์นานเดซ กองหลังทีมชาติฝรั่งเศส ปัจจุบันก็เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่อยู่กับเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ทีมดังของบุนเดสลีกาเยอรมัน นอกจากผลงานในการลงสนามในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คแล้ว เขาก็ยังมีความสามารถในการเล่นในตำแหน่งแบ็คซ้ายอีกด้วย ปัจจุบันนั้นก็เป็นอีกหนึ่งนักเตะเนื้อหอม ที่เป็นที่ต้องการของหลายทีมยักษ์ใหญ่ถูกประเมินค่าตัวไว้ที่ 45 ล้านปอนด์หากเขาย้ายทีม

แบ็คซ้าย

เบน ชิเวลส์ เขาคือแบ็คซ้ายที่ผลงานโดดเด่นมากที่สุดในปัจจุบันของทีมชาติอังกฤษ โดยย้ายจากสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ไปร่วมทีม เชลซี มูลค่ากว่า 50 ล้านปอนด์ กับการเซ็นสัญญาเป็นเวลา 5 ปี และปัจจุบันนั้นเขามีอาการบาดเจ็บรบกวนจนไม่สามารถลงสนามช่วยทีม เชลซี ได้จนจบฤดูกาลนี้ แต่หากจะพูดถึงผลงานนั้นถือได้ว่าเป็นคนสำคัญของทีม เชลซี เลย มีทั้งความเร็วเล่นเกมรุกได้อย่างยอดเยี่ยม รวมไปถึงเกมรับก็มีความแข็งแกร่งเหนียวแน่น และแถมยังมีการจบสกอร์ที่เฉียบคมอีกด้วย  และห้ามพลาด Slot99 สล็อตออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ตารางการแข่งขัน ของเกมกีฬาฟุตบอลที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลกมารวมไว้ให้คุณได้ตามติด