พี่ไม่ใช้ขอน้องแล้วกัน สาลิกาดง ยื่นข้อเสนอขอยืม โอบาเมยอง ไปใช้งาน

โอบาเมยอง

ปี 2021 ที่ผ่านมาถือเป็นอีกปีหนึ่งที่มีเหตุการณ์มากมายหลายอย่างเกิดขึ้นจากวงการฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะพรีเมียร์ลีกอังกฤษ รายการแข่งขันฟุตบอลที่แฟนบอลชาวไทยชื่นชอบกันอย่างมากเป็นอันดับต้นๆของประเทศ  เห็นในเหตุสำคัญเหล่านั้นนั่นก็คือกรณีเจ้าของทีมคนเก่าของสาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ทีมชื่อดังอีก 1 ทีมที่แข่งขันอยู่ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษมานานปีได้มีข่าวออกมาว่าทำการทีมดังกล่าวให้กับกลุ่มทุนจากประเทศซาอุดิอาระเบียนำโดยมกุฎราชกุมารของประเทศดังกล่าว  ซึ่งมีทั้งผู้ที่เห็นด้วยและผู้ที่ไม่สนับสนุนแต่สุดท้ายแล้วในที่สุดการซื้อขายทีมสาลิกาดงก็ประสบผลสำเร็จจนได้ และหนึ่งในนักเตะที่มีข่าวว่าทีมสาลิกาดงต้องการดึงตัวมาในเดือนมกราคมนั่นก็คือ โอบาเมยอง

โอบาเมยอง และการเตรียมย้ายทีม 

โอบาเมยอง

ก่อนที่เราจะได้ฉลองเทศกาลขึ้นปีใหม่กันในช่วงเดือนธันวาคม 2021 ที่ผ่านมาก็มีข่าวชวนตกอกตกใจจากแฟนบอลปืนใหญ่ อาร์เซนอล ว่า ทีมฟุตบอลทีมนี้ได้ทำการประกาศสั่งปลด ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง กองหน้าชื่อดังชาวกาบองของทีมตนเองออกจากการทำหน้าที่กัปตันทีมและลงโทษแบนไม่ให้ลงแข่งขันช่วยทีมตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคม 2021 เป็นต้นมา เหตุผลหลักมันก็เพราะตัวเองทำผิดวินัยไม่ยอมมารายงานตัวกับทีมปืนใหญ่ตามเวลาที่กำหนดภายหลังจากเขาขอลาไปทำธุระส่วนตัวซึ่งเวลาต่อมามีการเปิดเผยว่าเป็นการกลับไปดูแลและพามารดาที่ป่วยอยู่ในประเทศฝรั่งเศสบินมารักษาตัวที่ประเทศอังกฤษ 

โอบาเมยอง

โดย มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมคนดังก็ยืนยันว่าจำเป็นต้องทำเพื่อรักษาวินัยกับทีมไว้และได้คุยกับนักเตะแบบตัวต่อตัวมาแล้ว ซึ่งถือเป็นเรื่องชอบเป็นอย่างมากเพราะมันช่างแตกต่างจากเมื่อครั้งสิ้นสุดฤดูกาล 2019-2020 ที่โอบาเมยองถือเป็นสุดยอดนักเตะลูกรักของทีมปืนใหญ่ในฐานะนักเตะที่ช่วยพาทีมคว้าแชมป์เอฟเอคัพฤดูกาลนั้นได้สำเร็จและทำให้ปืนใหญ่ยอมต่อสัญญากับเขา  แต่ในเวลานี้หลังจากมีเรื่องราวกับฝ่ายบริหารนักเตะก็มีทางเดียวที่เป็นไปได้นั่นก็คือ การมองหาที่ใหม่ที่จะย้ายไปเล่นนั่นเอง  ส่วนทีมที่ตกเป็นข่าวดีกับเขาก็มีทั้งบาร์เซโลนาและเรอัลมาดริด  แต่ล่าสุดก็มีข่าวใหม่ออกมาว่าทีมสาลิกาดงนิวคาสเซิ่ลก็เป็นอีกหนึ่งทีมฟุตบอลที่ได้ยื่นข้อเสนอขอยืมตัวโอบาเมยองไปลงแข่งขันช่วยทีมในครึ่งฤดูกาลนี้เป็นต้นไปพร้อมกับเงื่อนไขพิเศษ หากเขาย้ายไปแล้วทำผลงานได้ยอดเยี่ยมทางสาลิกาดงก็มีสิทธิ์ขอซื้อเขาไปทีมถาวร 

โอบาเมยอง

ซึ่งสาเหตุหลักที่พวกเขาตัดสินใจวางแผนจากนั้นก็เพราะสถานการณ์ตอนนี้พวกเขาแข่งขันไปแล้ว 19 นัด มีคะแนนรวม 11 คะแนน รั้งอันดับ 15 ของตารางพรีเมียร์ลีกอังกฤษ มีโอกาสสูงมากที่จะตกชั้น จึงอยากได้โบาเมยองไปช่วยทีมให้หนีอันดับบ๊วยของตารางนั้นเอง และอย่าพลาด vip168sa เว็บพนันออนไลน์ที่คนเล่นเยอะที่สุด มีครบครัน เล่นง่ายได้เงินไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ตารางการแข่งขัน ของเกมกีฬาฟุตบอลที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลกมารวมไว้ให้คุณได้ตามติด