คอนเต้ เตรียมดึง ไบยี่ เสริมทัพหลัง ไก่เดือยทอง มกราคม นี้

ไบยี่

กลายกันมาเป็นอีกส่วนหนึ่งกันเลยของปีแห่งการเปลี่ยนผู้จัดการทีมไปซะแล้วสำหรับการที่ได้ลงแข่งขันเกี่ยวกับฟุตบอลที่เป็นของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่ในช่วงปี 2021 ที่ผ่านมาจะครบปีแล้วมีการเปลี่ยนผู้จัดการทีมไปแล้วมากมายหลายคน ไม่ว่าจะสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี, ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, นกขมิ้นเหลืองอ่อน นอริช ซิตี้, สาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล และอีกหนึ่งทีมที่มีการสั่งปลดผู้จัดการทีมไปนั้นก็คือไก่เดือยทอง สเปอร์ส ปลด โชเซ่ มูริญโญ่ และตั้ง อันโตนิโอ คอนเต้ อดีตผู้จัดการทีมดังจากทีมงูใหญ่ อินเตอร์มิลาน ให้เข้ามาดูแลทีมแทน และตามข่าวบอกว่าคอนเต้มีแผนจะเสริมทัพให้ทีมในตลาดนักเตะรอบสองนี้ด้วยนั้นเอง และ คอนเต้ ก็กำลัง เล็งดึง ไบยี่ อยู่

    คอนเต้ เล็งดึง ไบยี่ มาเสริมทัพ

ไบยี่

 จากการที่ในตอนนี้ทีมไก่เดือยทองไม่ค่อยจะมีปัญหาในด้านเกมบุกเท่าไหร่ เหตุผลก็เพราะพวกเขามีแนวรุกชื่อดังผู้แข็งแกร่งนั้นคือ แฮร์รี่ เคน นักเตะชื่อดังชาวอังกฤษ และอีกหนึ่งนักเตะ ซน ฮึงมิน จากแดนโสมขาวเกาหลีใต้อยู่แล้ว ซึ่งปัญหาต่อไปที่พวกเขาต้องแก้นั้นก็คือการป้องกันเกมบุกมากกว่า ทำให้คอนเต้มีแผนที่จะเสร้มความแข็งแกร่งในเกมรับของทีมให้มากยิ่งขึ้นด้วยการเล็งดึงตัว

ไบยี่

เอริก ไบยี่ กองหลังชื่อดังจากทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมในช่วงต้นปี 2022 ในตลาดนักเตะเปิดรอบสองเดือนมกราคมนั้นเอง โดย เอริก ไบยี่ เป็นอีกหนึ่งนักเตะชาวแอฟริกาที่เข้ามาค้าแข็งในอังกฤษและทวีปยุโรป ในทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาหลายปีแล้ว แต่เมื่อมองไปประมาณ สองสามปีนี้ ไบยี่ มีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนมาโดยตลอดทำให้ไม่มีโอกาสลงเล่นกับทีมสม่ำเสมอ

ไบยี่

และเมื่อมองไปที่นักเตะที่ผีแดงมีก็มีตัวเลือกให้ใช้มากมายและเขาเป็นตัวเลือกที่ 4 เท่านั้น ยิ่งทีมได้ ราฟาแอล วาราน มาเสริมทัพก็ยิ่งทำให้เขามีโอกาสลงแข่งน้อยลงมาก ทำให้คอนเต้เล็งจะดึงเขามาเสริมทัพเพื่อเป็นตัวเลือกให้ใช้กับทีมสปอร์สมากยิ่งขึ้นนั้นเอง และห้ามพลาด mm88bet  เว็บไซต์ของการเล่นการพนันออนไลน์ เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ฝากถอนรวดเร็ว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ตารางการแข่งขัน ของเกมกีฬาฟุตบอลที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก มารวมไว้ให้คุณได้ตามติด