เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโล่น่า เตรียมตั้ง ชาบี เอร์นานเดช คุมทีม

เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโล่น่า

เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโล่น่า ทีมดังแห่งลาลีกาลีกและยุโรป ที่ครั้งหนึ่งเคยครองความยิ่งใหญ่มายาวนานทั้งในแง่ทีมยักษ์ใหญ่เจ้าดังผู้มีเงินมากมายที่จะทุ่มซื้อนักเตะฝีมือดีจากทีมอื่นด้วยเงินได้ชื่อว่า “ทีมเจ้าบุญทุ่ม” และในด้านฝีมือการแข่งขันก็ได้ชื่อว่าเป็นทีมผู้มากความสามารถที่เหนือกว่าทีมอื่นจนได้ชื่อว่าทีทม “มนุษย์ต่างดาว” เพราเล่นยังกับมาจากต่างดาว แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไปใครจะเชื่อว่าเวลานี้บาร์เซโลน่าเป็นทีมที่มีโอกาสจะล้มละลายจนต้องออกนโยบายตัดรายจ่ายแม้กระทั่งย่อมปล่อย ลิโอเนล เมสซี่ ไป เพราไม่มีเงินจะจ่ายค่าเหนื่อยให้ ในด้านฝีมือทีมบาร์เซน่าก็พึ่งจะปลด โรนัล คูมัน ออกจากทีมไปเพราะผลงานแย่ลงมาก

เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโล่น่า กับความหวังของทีม

เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโล่น่า

ภายหลังจากทีมสั่งปลด โรนัล คูมัน ไปก็ได้มอบให้กุนซือชั่วคราว เซร์จี้ บาร์ฆวน ซึ่งคุมทีมสำรองอยู่ขึ้นมาทำงานแทนไปสักพักในระหว่างหาคนคุมทีมคนใหม่ และพวกเขาก็ไปเจรจากับอดีตสุดยอดนักเตะในตำนานของทีมบาร์เซโลน่า ชาบี เอร์นานเดซ ในช่วงปี 1998-2015 ซึ่งเคยมีข่าวทีมอย่าจะดึงเขามาคุมทีมตั้งแต่ปีที่แล้วที่กำลังคุมทีมอัล-ซาดด์อยู่แต่ตอนนั้นเขาปฏิเสธที่จะมาคุมทีม แต่ในปัจจุบันที่ทีมบาร์เซโลน่ากำลังแย่อยู่เวลานี้

เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโล่น่า

ได้ลงทุนส่งทีมเจรจาไปยังทีมดังกล่าวเพื่อจับเข่าคุยเจรจาทั้งผู้จัดการทีมและต้นสังกัดปัจจุบันจนจบลงด้วยดีและยอมจ่ายค่าฉีกสัญญาให้ทีมนี้ 5 ล้านยูโร เพื่อพา ชาบี ย้อนมาช่วยกู้ทีมนี้อีกครั้งเหมือนที่เขาเคยทำได้ในอดีต

ซึ่งตอนนี้ทีมอัล-ซาดด์ก็ได้แถลงการปล่อยตัว ชาบี เป็นที่เรียบร้อยแล้วรอเพียงทีมเจ้าบุญทุ่มประกาศอย่างเป็นทางการเท่านั้นแฟนบอลอย่าลืมติดตามชมว่าเขาจะประกาศเปิดตัววันไหนและจะทำผลงานได้ขนาดไหน และ ทางเข้า จีคลับ  เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ตารางการแข่งขัน ของเกมกีฬาฟุตบอลที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก มารวมไว้ให้คุณได้ตามติด