ปารีสสนดูด โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ร่วมก๊วนแข้งเก่งซัมเมอร์หน้า

โมฮาเหม็ด ซาลาห์

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทีมดังศึกลีก เอิง ฝรั่งเศส กำลังพิจารณาความเป็นไปได้ที่จะเซ็นเกี่ยวกับทางด้านสัญญานั้นเพื่อที่จะทำการคว้าตัวกันไปของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กองหน้าอียิปต์ของลิเวอร์พูลที่ยังคงร้อนแรงต่อเนื่อง ในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์หน้า หากสโมสรเมืองผู้ดียังคงไม่สามารถอนุมัติค่าเหนื่อยเกินเพดานให้แข้งตัวเก่งได้

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ มีสิทธิ์ย้ายทีม ปารีสสนใจหลังเสี่ยงเสียเอ็มบับเป้สูง

โมฮาเหม็ด ซาลาห์นักเตะเท้าทอง

โมฮาเหม็ดซาลาห์ กองหน้าชาวอียิปต์กับอนาคตในแอนฟิลด์ยังคงไม่แน่ไม่นอน หลังจากที่ตกเป็นข่าวอย่างหนัก เกี่ยวกับปัญหาในการต่อสัญญาฉบับใหม่แทนของเดิมที่จะหมดลงในปี 2023 โดยติดขัดในเรื่องของค่าเหนื่อยที่ทางเอเย้นต์ของดาวยิงฟอร์มโหดเรียกมาไม่น้อยกว่า 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งเพดานค่าเหนื่อยของลิเวอร์พูลอยู่ที่ 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เท่านั้น และซาลาห์ก็ชนเพดานแล้วและสำหรับ ufabet 168 เกมออนไลน์ที่ไม่ธรรมดา เกมที่ให้ราคาดีในการลงเล่น

สุดยอดนักเตะโมฮาเหม็ด ซาลาห์

โดยทางฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวสายตลาดซื้อขายคนดังเผยว่า ปารีสกำลังมองดูความเป็นไปได้ที่จะเซ็นเพื่อที่จะคว้าตัวของทางด้านซาลาห์ในซัมเมอร์หน้า ถ้าพวกเขาสามารถที่จะขายเอ็มบัปเป้ให้กับทางเรอัล มาดริดได้ อย่างไรก็ดีดูเหมือนว่าทางโรมาโน่จะไม่คิดว่ามันจะเป็นไปได้มากนัก เพราะลิเวอร์พูลเองก็ไม่ต้องการที่จะขาย โมฮาเหม็ดซาลาห์ ออกไปจากทีม แม้ว่าสัญญาของนักเตะวัย 29 ปียังคงอยู่ระหว่างการเจรจาที่ยังไม่เห็นทางออกก็ตามนับตั้งแต่ย้ายจากโรม่า มาร่วมทีมลิเวอร์พูล โมฮาเหม็ดซาลาห์ ทำประตูในสีเสื้อหงส์แดงไปถึง 134 ลูกจากการลงเล่น 212 เกม พร้อมกับทำสถิติมากมายขึ้นมาใหม่กับสโมสร ที่สำคัญด้วยการทำประตูฤดูกาลละ 20 ลูกอย่างต่อเนื่อง ทำให้เจ้าตัวเป็นคว้าหวังสูงสุดของการพังตาข่ายคู่แข่ง

นักเตะเท้าไฟโมฮาเหม็ด ซาลาห์

เฟนเวย์สปอร์ต กรุ๊ป หรือ เอฟเอสจี เจ้าของสโมสรลิเวอร์พูลค่อนข้างที่จะมีวิธีการบริหารการเงินที่เข้มงวด ดังนั้นมาตรการเกี่ยวกับค่าเหนื่อยของผู้เล่นถือเป็นหนึ่งในแนวทางที่พวกเขายึดมั่น และมันทำให้เรื่องค่าเหนื่อยในสัญญาใหม่ของ โมฮาเหม็ดซาลาห์ กลายเป็นประเด็นที่ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ

ในเกมล่าสุดที่ลิเวอร์พูลเสมอกับแมนฯ ซิตี้ 2-2 หลังจากที่ โมฮาเหม็ดซาลาห์ ยิงประตูขึ้นนำ 2-1 แฟนบอลพร้อมใจกันร้องเพลงหนุนหลังให้ทีมยอมเซ็นอนุมัติค่าเหนื่อยตามที่ดาวยิงอียิปต์เรียกร้อง เพื่อที่จะได้รั้งนักเตะอยู่กับทีมต่อไป เพราะเป็นความเสี่ยงมากที่จะมีสโมสรอื่นๆ ที่กล้าทุ่มเงินค่าเหนื่อยให้นักเตะฝีเท้าดีแบบซาลาห์ เหมือนที่ตอนนี้เปแอสเชเริ่มออกตัวแล้ว.

ตารางการแข่งขัน ของเกมกีฬาที่ผู้คนต่างให้สิ่งสนใจกันอย่างมากเลยในยุคสมัยปัจจุบันนี้กับเหล่านักเตะจากทีมชื่อดังมากมาย