บาเยิร์น อาจปล่อย ซูเล่ ย้ายฟรีในฤดูกาลหน้าหลังไม่ยอมต่อสัญญา

บาเยิร์น

ทีม”เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิคอาจจะจำใจต้องปล่อยตัว นิคลาส ซูเล่ กองหลังทีมชาติเยอรมันวัย 26 ปี ย้ายกันนั้นออกไปจากทางด้านของทีมไปแบบที่ถือว่าไม่มีของจำนวนค่าตัวกันเลยในช่วงของฤดูกาลหน้า เมื่อ นิคลาส ซูเล่ ยังไม่ยอมที่จะทำการต่อกันของสัญญาที่เป็นของฉบับใหม่กับทีมบาเยิร์น ที่กำลังจะหมดลงไปเมื่อจบฤดูกาลนี้

บาเยิร์น ตัดใจปล่อย ซูเล่ ย้ายฟรีหลังหมดสัญญา มุ่งหน้าคว้ารือดิเกอร์ แทน

ทีมนักเตะบาเยิร์น

Sport1 สื่อชื่อดังของประเทศเยอรมนีรายงานว่าทีมบาเยิร์น มิวนิค อาจจะต้องยอมตัดใจปล่อยตัว นิคลาส ซูเล่ กองหลังตัวเก่งของทีมให้ย้ายออกจากทีมไปแบบฟรีเอเยนต์ในฤดูกาลหน้า หลังการเจรจาสัญญาใหม่ยังไม่มีความคืบหน้า เนื่องจาก นิคลาส ซูเล่ ต้องการค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นจากสัญญาฉบับเดิมที่จะสิ้นสุดในฤดูกาลนี้ที่ได้รับค่าเหนื่อยอยู่ที่  10 ล้านยูโร หรือประมาณ 392 ล้านบาทต่อปี

ทีมบาเยิร์น

แต่ยังไม่ได้รับการตอบรับจากผู้บริหารของทีมบาเยิร์น ทำให้มีแนวโน้มว่าคงจะไม่ยอมขึ้นค่าเหนื่อยให้ ซึ่งเป็นไปได้ว่าทีมบาเยิร์นจะยอมปล่อยตัวนิคลาส ซูเล่ ออกจากทีมและเล็งไปคว้าตัว อันโตนิโอ รือดิเกอร์ กองหล้งทีมชาติเยอรมันของทีมเชลซีมาแทนอย่างไรก็ตาม ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ เทรนเนอร์ของทีมบาเยิร์น มิวนิค ยังต้องการให้นิคลาส ซูเล่ ยังอยู่กับทีมต่อไป

นักเตะบาเยิร์น

เพราะกองหลังวัย 26 ปีรายนี้ เป็นกำลังสำคัญในแผงกองหลังของทีม “เสือใต้” บาเยิร์นมาตลอด นับตั้งแต่ย้ายมาจากทีมฮอฟเฟ่นไฮม์ เมื่อปี 2017 ลงสนามให้กับทีมไปแล้วกว่า 93 นัดมีส่วนช่วยให้ทีมบาเยิร์น ประสบความสำเร็จคว้าแชมป์บุนเดสลีกามาตลอด 4 ปีที่อยู่กับทีม แม้ว่าจะยังไม่ต่อสัญญาใหม่กับทีมก็ตามและทว่าสำหรับ joker2929 เกมออนไลน์ที่เล่นได้ทุกที่และทุกช่วงเวลาแถมราคาตอบแทนที่ถือว่าดีเกินคาด

แฟนบอลของทีม”เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิคต้องติดตามต่อไปว่า นิคลาส ซูเล่ จะได้มีการรับเพื่อที่จะทำการต่อกันไปของสัญญาที่เป็นฉบับใหม่กับทีมหรือไม่ แต่อย่างไรก็ตาม นิคลาส ซูเล่ ถูกจับตามองจากหลายทีมในยุโรปต้องการจะคว้าตัวไปร่วมทีม หากหมดสัญญากับทีมบาเยิร์น มิวนิคเมื่อจบฤดูกาลนี้

ตารางการแข่งขัน ของเหล่าทีมนักเตะจากทีมฟุตบอลชื่อดังทั้งหลายที่คุณไม่ตวรพลาดกันเลยทีเดียว