Category: ลีกเอิง

โรนัลโด้ ย้ายจากบ้านใหม่ในอังกฤษทั้งที่พึ่งย้ายเข้าอยู่แค่ 1 สัปดาห์

โรนัลโด้

สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปและแฟนบอลของทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะตื่นเต้นดีใจเป็นอย่างมากในช่วงของซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมา เพราะก่อนที่จะได้มีการปิดไปของตลาดนักเตะเพียงไม่กี่วันทั้งที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อดีตนักเตะชื่อดังของทีมผีแดงที่ก่อนหน้านี้ย้ายไปอยู่กับทีมม้าลาย ยูเวนตุส และมีข่าวว่ากำลังจะย้ายไปอยู่กับทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คู่แข่งคนสำคัญในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ แต่กลับกลายเป็นว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับประกาศย้ายกลับมาอยู่กับทีมผีแดงแทนในซัมเมอร์ที่ผ่านมา แถมลงแข่งขันช่วยทีมไปแค่ 2 นัด ก็ยิงไปได้ 3 ประตูแล้ว มันจึงทำให้ผีแดงหวังเป็นอย่างมากว่าที่จะคว้าแชมป์มาได้ในฤดูกาลนี้

โรนัลโด้ กับการที่ต้องรักษาสุขภาพ

นักเตะทีมชาติโรนัลโด้

และแน่นอนว่าสำหรับทางด้านของแฟนบอลของ คริสเตียโน่โรนัลโด้ นักเตะที่ถือว่าเป็นเจ้าของกับสิ่งที่เป็นรางวัลที่ได้ครองบัลลงดอร์ 5 สมัย ก็น่าจะทราบกันดีถึงการรักษาสุขภาพอย่างเข้มข้นเป็นอย่างมากของนักเตะชื่อดังชาวโปรตุเกสคนนี้ เป็นคนที่แสนจะดูแลตัวเองอย่างเข้มข้นในการรักษาสุขภาพเป็นอย่างมาก แม้จะอายุ 36 ปีแล้ว แต่ก็ยังสามารถลงแข่งขันช่วยทีมฟุตบอลได้ตลอด 90 นาที

โรนัลโด้และครอบครัว

ตัวอย่างที่เห็นชัดเจนก็คือกรณีที่เขาปัดขวดเครื่องดื่มน้ำอัดลมที่วางโชว์ในฐานะสปอนเซอร์บนโต๊ะให้สัมภาษณ์ออกระหว่างเกมการแข่งขันฟุตบอลในยูโร 2020 แล้วยกโชว์ขวดน้ำเปล่าให้ดูเป็นสัญลักษณ์ว่าเขาดื่มน้ำเปล่าเพื่อรักษาสุขภาพมากกว่าเครื่องดื่มน้ำอัดลมต่างๆ ซึ่งจะทำให้เสียสุขภาพได้ โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่าภายหลังจากที่เขาย้ายกลับมาอยู่กับทีมผีแดงเขาก็ได้ย้ายบ้านและครอบครัวกลับมาอยู่ในประเทศอังกฤษ โดยเข้าพักอาศัยในบ้านที่เพิ่งซื้อราคากว่า 6 ล้านปอนด์ โดยเป็นบ้านที่อยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ดีท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม 

อย่างไรก็ตาม กลับกลายเป็นว่าเขาตัดสินใจผิดพลาดเป็นอย่างมากเพราะหลังจากได้พักอาศัยหลับนอนในบ้านหลังนี้มาไม่ถึง 1 สัปดาห์ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก็ประสบกับปัญหาการนอนหลับพักผ่อนอันที่ได้เนื่องกันนั้นมาจากสิ่งที่เป็นเสียงร้องของแกะที่ถูกเลี้ยงไว้ในบริเวณใกล้เคียงส่งเสียงร้องรบกวนทำให้เกิดอาการนอนไม่หลับขึ้น

บ้านของโรนัลโด้

แถมบ้านก็เป็นแบบเปิดโลกไม่มีของสิ่งที่เป็นรั้วรอบและขอบที่ได้ชิดเพราะถูกออกแบบให้อิงกับธรรมชาติทำให้เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยของตนเองและครอบครัวจนสุดท้ายหลังจากพักมาไม่ถึง 1 สัปดาห์ เขาก็ตัดสินใจย้ายครอบครัวเข้าไปอยู่อาศัยในบ้านอีกหลังที่มีมูลค่า 3 ล้านปอนด์แทน หากแต่มีสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและดูปลอดภัยมากกว่านั้นอีกและสำหรับ cash or crash ก็ให้สิ่งที่ถือว่าปลอดภัยและสบายใจในการเล่นได้เช่นกัน

สำหรับ ตารางการแข่งขัน ที่เกี่ยวกับฟุตบอลทั้งไทยและของต่างประเทศได้รวมอยู่ที่แล้ว

ลีกเอิงลงโทษ ทีมนีซ ตัด 2 แต้ม หลังแฟนบอลป่วน นัดพบกับมาร์กเซย

ทีมนีซ

ลีกฟุตบอลอาชีพฝรั่งเศส (LFP) ประกาศลงโทษ ทีมนีซ ด้วยการตัด 2 คะแนน จากเหตุความวุ่นวายที่ทางของแฟนบอลนั้นได้ทำการลงมาทำการป่วนในที่สนาม ทำให้เกมฟุตบอลลีกเอิง นัดที่ทีมนีซพบกับทีมโอลิมปิก มาร์กเซย ต้องได้มีการถูกยกเลิกไปอย่างกลางคัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2021 ที่ผ่านมา

ทีมนีซ โดนตัด 2 แต้มและเตะใหม่กับมาร์กเซยที่สนามกลาง ห้ามแฟนบอลเข้า

ทีมนีซแถลงการณ์

หลังจากที่เกมฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส นัดระหว่าทีมนีซพบกับทีมโอลิมปิก มาร์กเซย ต้องถูกยกเลิกกลางคัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา เนื่องจากแฟนบอลของทีมนีซได้ก่อเหตุวุ่นว่ายในสนามอัลลิอันซ์ ริเวียร่า ด้วยการขว้างปาสิ่งของใส่ ดิมิทรี ปาเยต กองหน้าของทีมโอลิมปิก มาร์กเซย

ทำให้ อัลบาโร่ กอนซาเลซ กองหลังของทีมมาร์กเซยเข้าไปต่อว่าแฟนบอลของทีมนีซ จนทำให้แฟนบอลของทีมนีซประมาณ 12 คนลงในสนามและมีเรื่องกับนักเตะและเจ้าหน้าที่ของทีมมาร์กเซย ทำให้ เบอนัวต์ บาสเตียง ผู้ตัดสินในเกมนัดนั้นต้องสั่งยกเลิกการแข่งขันไป ทั้งที่เกมแข่งขันไปถึงนาทีที่ 75 และทีมนีซเป็นฝ่ายอยู่ 1-0 โดยล่าสุด เมื่อวันพุธที่ 8 กันยายน ที่ผ่านมา

ทีมนีซก่อเหตุ

ลีกฟุตบอลอาชีพฝรั่งเศส (LFP) ได้ประกาศลงโทษทีมนีซด้วยการตัด 2 คะแนน พร้อมสั่งให้เกมระหว่างทีมนีซกับทีมโอลิมปิก มาร์กเซยต้องแข่งขันกันใหม่ที่สนามกลาง โดยห้ามให้ทางด้านของแฟนบอลนั้นเข้ามาทำการชมของการแข่งขัน นอกจากนี้ยังส่งลงโทษแบน ดิมิทรี ปาเยต และอัลบาโร่ กอนซาเลซ  2 ผู้เล่นของทีมมาร์กเซยที่มีเรื่องกับแฟนบอลของทีมนีซ

โดยห้ามปาเยตลงสนาม 1 นัดและกอนซาเลซโดนแบน 2 นัด ส่วน ปาโบล เฟร์นานเดซ นักกายภาพของทีมมาร์กเซย ที่เข้าไปชกต่อยกับแฟนบอลทีมนีซโดนแบนห้ามเข้าสนามฟุตบอลทั้งฤดูกาล 2021-22 นี้

ทีมนักเตะนีซ

สถานการณ์ล่าสุดของทีมนีซ ลงสนามในฟุตบอลลีกเอิง ฤดูกาลนี้ไป 3 นัดชนะ 2 นัด เสมอ 1 นัดมีอยู่ 7 คะแนน แต่ต่อไปทีมนีซจะต้องถูกตัด 2 คะแนน และยังถูกคาดโทษจากลีกฟุตบอลอาชีพฝรั่งเศสไว้อีก หากว่าแฟนบอลของทีมนีซก่อนความวุ่นวายในสนามอีกจะโดนตัดคะแนนเพิ่มอีก 1 คะแนน แต่สำหรับ rov bet ลงทุนมากก็ได้เงินรางวัลตอบแทนกลับไปที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

ในส่วนของ ตารางการแข่งขัน กีฬาฟุตบอลของเหล่าทีมนักเตะที่คุณชื่นชอบ สามารถที่จะทำการติดตามกันได้ที่นี้

หงส์แดง เอาไงกับการต่อสัญญา โมฮาเหม็ด ซาลาห์

หงส์แดง

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เป็นนักเตะกองหน้าชื่อดัง วัย 29 ปี ชาวอียิปต์ ที่ หงส์แดง ลิเวอร์พูล นับว่าเป็นนักเตะคนสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับทีมฟุตบอลหงส์แดง ในฐานะสุดยอดนักเตะประจำทีม โดยมีประวัติช่วยทีมคว้าแชมป์มาแล้วมากมายตั้งแต่ช่วยทีมบาเซิ่ลคว้าแชมป์สวิตซุปเปอร์ลีก ฤดูกาล 2012-2013

และ 2013-2014 ช่วยทีมของทางด้านสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี คว้าของการเป็นแชมป์ระดับพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2014-2015 คว้าในการเป็นแชมป์อีเอฟแอลคัพในช่วงของฤดูกาลเดียวกัน จากนั้นเมื่อย้ายมาอยู่กับทีมหงส์แดงในช่วงปี 2019 เค้าช่วยทีมนั้นคว้าทั้งทางด้านแชมป์ ยูฟ่าซุปเปอร์คัพ ยูฟ่าแชปม์เปี้ยน์ลีก ฤดูกาล 2018-2019 และพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2019-2020 

หงส์แดง จะต่อสัญญานักเตะคนสำคัญได้หรือไม่

 ทีมหงส์แดง

อย่างไรก็ตาม ในซัมเมอร์ 2021 นี้ ที่หงส์แดงกำลังเดินหน้าเจรจาในการที่จะต่อเอกสารที่เป็นสัญญากับทางของนักเตะคนสำคัญของทีมหลายคน ซึ่งก็มีการต่อสัญญากันไปหมดแล้วหลายคน อย่างไรก็ตาม การเจรจาเพื่อที่จะทำการต่อเอกสารสัญญากับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ นักเตะกองหน้าชื่อดังชาวอียิปต์ยังไม่คืบหน้าแต่อย่างใด แม้ว่าสัญญาของเจ้าตัวจะเหลืออีกเพียงสองปีเท่านั้น คือถึงปี 2023

นักเตะหงส์แดง

และมีข่าวมาว่าการต่อสัญญาไม่คืบหน้าเพราะตัวเค้าขอข้าวเหนื่อยมากถึงสัปดาห์ละ 500,000 ปอนด์ ทำให้ทีมหงส์แดงไม่สามารถจ่ายไหว ทำให้การเซ็นสัญญาไม่เกิดซะที อย่างไรก็ตาม บางข่าวก็ออกมาว่าเค้าไม่ได้เรียกค่าเหนื่อยมากขนาดนั้น แต่เพราะมีข่าวว่าทีมราชันชุดขาว เรอัลมาดริด กับปารีส แซงต์ แชร์กแมง กำลังให้ความสนใจเตรียมจะแย้งตัวเข้าไปร่วมทีม 

นักฟุตบอลหงส์แดง

หากว่าตัวนักเตะมีทีท่าว่าไม่อยากจะอยู่กับที่หงส์แดงต่อไป แต่นั่นอาจเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ตัวนักเตะยังชั่งใจอยู่ว่า ควรจะต่อสัญญากับทีมฟุตบอลทีมนี้หรือไม่ แฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวของสุดยอดนักเตะคนดังคนนี้ต่อไป ว่าสุดท้ายแล้ว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะได้ต่อสัญญากับหงส์แดงหรือย้ายจากทีมนี้ไป นอกจากนี้เราขอแนะนำ คาสิโน Ufabet168 สมัครฝากถอน บริการ 24 ชั่วโมง

หากคุณคือ คอบอล เว็บเราคือแหล่งรวบรวมข่าวสารฟุตบอลจากทุกมุมโลก

ยืนยัน ทาเกฮิโระ โทมิยาซุ คือซามูไรที่จะมาช่วย ปืนใหญ่ กู้สถานการณ์

ปืนใหญ่

สำหรับแฟนบอลที่ติดตามรายการแข่งขันฟุตบอลทั้งภายในประเทศไทย หรือแม่แต่ของทางต่างประเทศมาโดยตลอด ก็น่าจะทราบกันดีว่า หากพูดถึงรายการแข่งขันฟุตบอลระดับประเทศภายในทวีปเอเชียแล้ว หนึ่งในรายการแข่งขันที่ถือว่าเจริญเติบโตเกินน่าเกินตานั่นก็คือเจลีก หรือรายการแข่งขันฟุตบอลลีกสูงสุดของประเทศญี่ปุ่น ที่ให้กำเนิดนักเตะดาวยิงชื่อดังออกมามากมายหลายคน โดยในช่วงซัมเมอร์ 2021 ที่ผ่านมา ก่อนจะปิดตลาดนักเตะ ทีม ปืนใหญ่ ก็ได้ประกาศหนึ่งตัว ทาเกฮิโระ โทมิยาซุ นักเตะกองกลางชาวญี่ปุ่นอีกหนึ่งคนเข้ามาเสริมทัพปราการหลังของปืนใหญ่ให้แข็งแกร่งขึ้น

ปืนใหญ่ กับการดึงนักเตะชาวญี่ปุ่นเสริมทัพ

ตัวเต็งทีมปืนใหญ่

สำหรับแฟนบอลปืนใหญ่ อาร์เซนอล ในช่วงเวลานี้ คงจะทราบกันดีว่าทีมฟุตบอลทีมนี้กำลังเข้าสู่ช่วงวิกฤต เมื่อผลการแข่งขันสามฤดูกาลที่ผ่านมา อันดับในพรีเมียร์ลีกอังกฤษลดน้อยถอยลงเรื่อย ๆ โดยเฉพาะการเริ่มต้นฤดูกาลสามนัดแรกที่ผ่านมา ได้ความพ่ายแพ้อย่างยับเยิน และข้อกล่าวหาจากทั้งนักวิเคราะห์และแฟนบอลที่มองว่าการเสริมทัพนักเตะของทีมปืนใหญ่นั้น

ทีมปืนใหญ่

ไม่ค่อยจะมีความเหมาะสม อย่างไรก็ตาม ทีมปืนใหญ่ก็ยังยืนยันว่าพวกเขาเสริมทัพได้ถูกต้องแล้ว และล่าสุดก็ยังเดินหน้าต่อไปด้วยการประกาศซื้อตัว ทาเกฮิโระ โทมิยาซุ นักเตะในตำแหน่งของกองหลังชาวประเทศญี่ปุ่นที่มีอายุวัย 22 ปี จากทีมเยาวชนของ อวิสป้า ฟูกูโอกะ ที่ก่อนหน้านี้ ย้ายไปอยู่กับทีมโบโลนญาในปี 2019 และกลายมาเป็นนักเตะหลักของทีมฟุตบอลทีมนี้มาตลอดสองฤดูกาลที่ผ่านมาแต่ต่อให้จะมีอะไรเปลี่ยนแปลง จี คลับ 168 ก็ยังคงให้ค่าตอบแทนที่เกินคุ้มค่าเหมือนเดิม

นักเตะปืนใหญ่

ซึ่งฝีมือของเค้าก็น่าจะดีพอสมควรทำให้ทีมปืนใหญ่ยอมควักกระเป๋าเงินจ่ายค่าตัวเขาด้วยจำนวน 17 ล้านปอนด์ ดึงตัวมาเสริมทัพในตำแหน่งกองหลังให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น หลังจากที่พวกเขาเสีย ดาวิด ลุยซ์ นักเตะมากอาวุโสไปจัดการหมดสัญญาให้ซัมเมอร์ที่ผ่านมา และมิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมปืนใหญ่ออกมาบอกเลยว่า คือนักเตะที่ทีมของพวกเขาหนึ่งมานานพอสมควรแล้ว และมั่นใจว่ากองหลังคนใหม่สัญชาติญี่ปุ่นจะช่วยยกระดับเกมรับของทีมได้แน่นอน

ทุกท่านสามารถที่จะทำการติดตามกับ ตารางบอล ของทีมที่ทุกท่านนั้นชื่นชอบกันได้เลยที่นี้

แชมป์ยุโรปฟอร์มฝืด! อิตาลี เปิดบ้านเสมอบัลแกเรีย 1-1 คัดบอลโลก

อิตาลี

ขุนพล “อัซซูรี่” อิตาลี แชมป์ยุโรปทีมล่าสุด โชว์ฟอร์มสุดฝืดด้วยการเปิดบ้านทำได้แค่ทีมบัลแกเรีย 1-1 ในศึกของการแข่งฟุตบอลระดับโลกปี 2022 รอบของการที่จะคัดเลือก เมื่อในคืนของวันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน 2021 ที่ได้มีการผ่านมา ผลเสมอในเกมนี้ทำให้ทีมอิตาลีมี 10 คะแนนจากการลงสนาม 4 นัดยังรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของกลุ่มต่อไป ส่วนบัลแกเรียมีแค่ 2 คะแนนจาก 4 นัด อยู่อันดับที่ 4 ของกลุ่ม

อิตาลี เปิดบ้านทำได้แค่เสมอบัลแกเรีย 1-1 แต่ทำสถิติไม่แพ้ทีมใด 35 นัดติด

ชัยชนะอิตาลี

โรแบร์โต้ มันชินี่ กุนซือทีมชาติอิตาลี นำลูกทีมเปิดสนามสตาดิโอ อาร์เตมิโอ ฟรังคี่ เมืองฟลอเรนซ์  ต้อนรับการมาเยือนของทีมบัลแกเรีย ลูกทีมของกุนซือยาเซน เปตรอฟ ในฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนยุโรป

กลุ่มซี  เกมนัดนี้อิตาลีใช้ จอร์จินโญ่ นักเตะยอดเยี่ยมของยูฟ่าคุมเกมแดนกลาง ช่วย 3 ประสานแดนหน้าคือ เฟเดริโก้ เคียซ่า,ชิโร่ อิมโมบิเล่ และลอเรนโซ่ อินซินเย่ ส่วนทีมบัลแกเรีย ใช้ อตานาส อลิเยฟ, คิริล เดสโปดอฟ และจอร์จี้ โยมอฟ

ทีมอิตาลี

เป็น 3 ประสานเกมรุก เกมครึ่งแรก เล่นกันไปได้แค่ 16  นาที อิตาลีได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จังหวะที่ เคียซ่า ทำชิ่งกับ อิมโมบิเล่ และเป็น เคียซ่า ได้บอลกลับมาซัดส่งบอลพุ่งเสียบเสาเข้าประตูไป  แต่ในนาที 39  บัลแกเรียไล่ตีเสมอเป็น 1-1

จากจังหวะที่ เดสโปดอฟ ได้บอลทางกราบซ้ายแล้วจ่ายให้ อตานาส อลิเยฟ วิ่งมาซัดผ่านมือ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า นายทวารทีมชาติอิตาลีเข้าประตูไป ทำให้จบครึ่งแรก เสมอกัน 1-1

การแข่งขันอิตาลี

เกมครึ่งหลัง อิตาลีโหมบุกหนักแต่ไม่สามารถยิงผ่านมือ จอร์จี้ จอร์กีเยฟ นายทวารทีมเยือนที่เกมนัดนี้โชว์ฟอร์มหนึบช่วยป้องกันประตูไว้ได้หลายหน จนเมื่อจบเกม  อิตาลีเสมอบัลแกเรีย 1-1 แบ่งกันไปทีมละ 1 แต้ม

แม้ว่าทีมอิตาลีจะทำได้แค่เสมอในบ้านนัดนี้ แต่ก็มี 10 คะแนนจากการลงสนาม 4 นัด นำจ่าฝูงของกลุ่มต่อไป และอิตาลียังทำสถิติไม่แพ้ทีมใดเป็นนัดที่ 35 เทียบเท่ากับทีมสเปนและบราซิลที่เคยทำสถิติไว้และคุณเองก็สามารถที่จะทำการแตกของแจ็คพอตที่อยู่ใน ufa24h นั้นได้แบบสบายๆ เลยทีเดียว

สำหรับในส่วนของ ตารางการแข่งขัน นั้นคุณสามารถที่จะทำการติดตามกันได้แบบตลอกเวลาเลย

อดีตผู้อำนวยสโมสรบาร์ซ่าเผยเอง ปายานิช อยากกลับม้าลาย

ปายานิช

อาเรียโด บรายด้า อดีตผู้อำนวยการสโมสรบาร์เซโลน่าเผย มิราเล็ม ปายานิช แข้งบอสเนียบอกกับตัวเองว่าอยากย้ายกลับไปตูริน เพื่อร่วมทีมม้าลาย ยูเวนตุสอีกครั้ง

ปายานิช เจอฝันร้ายเมื่อล้มเหลวกับบาร์ซ่า อยากกลับทีมเจอบอสเก่า

ปายานิช

หลายปีก่อนที่มีการย้ายตัวระหว่างนักเตะของสองสโมสร มิราเล็ม ปายานิช ได้ข้ามฟากจากยูเวนตุสมายังบาร์เซโลน่าเหมือนจะเป็นฝันที่เป็นจริง แต่สุดท้ายมันก็กลายเป็นฝันร้าย เมื่อแข้งบอสเนียไม่สามารถยึดตำแหน่งในทีมของโรนัลด์ คูมัน ได้

ผลงานระดับคุณภาพที่ทำไว้กับยูเวนตุสของ มิราเล็ม ปายานิช ในช่วงฤดูกาล 2016-20 ถูกทำหล่นหายไปกับอาการบาดเจ็บ ซึ่งทำให้นักเตะเผยกับทางอดีตผู้อำนวยการสโมสรต้นสังกัดว่าเขาปรารถนาที่จะกลับไปยังอดีตทีมมาก

ปายานิช

“ผมเจอเขาเมื่อไม่กี่วันก่อนที่บาร์เซโลน่า เราบังเอิญเจอกันแล้วเขาก็เล่าให้ฟังว่าเขาอยากกลับไปยูเวนตุส เพราะตอนนี้ที่นั่นมีมัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี ซึ่งเป็นคนที่เข้าใจเขาดีกว่าใครเพื่อน” บรายด้าให้สัมภาษณ์ถึงช่วงดังกล่าวที่เจอกับ ปายานิช กับทางสื่อกัลโช่เมอร์กาโต้

ชายวัย 76 ปีที่รู้กันดีว่าเป็นมือขวาของอดีตซีอีโอทีมเอซี มิลาน ก่อนจะเข้ามาอยู่กับยูเวนตุสในปี 1986-2013 ทำให้มีความคุ้นเคยกับทางกุนซือคนปัจจุบันของยูเวนตุสอย่างอัลเลกรีด้วย

“แม็กซ์(ฉายาของอัลเลกรี) เป็นคนที่ใช่และเข้ามาถูกเวลา เขาเป็นหนึ่งคนที่ถือว่าเป็นโค้ชของทีมที่ดีที่สุดในโลก และเป็นคนดีระดับสุดยอด และอยู่ในเลเวลเดียวกันกับยอดกุนซืออย่างกวาร์ดิโอล่า, คล็อปป์, ทูเคิ่ลและมันชินี่ เป็นคนกลุ่มที่สามารถเป็นเจ้ายุโรปได้หมด” บรายด้าเล่าถึงกุนซือของยูเวนตุสต่อ

ปายานิช

มันทำให้ดูเหมือนว่าการที่แม็กซ์ อัลเลกรีกลับมาคุมยู้วนตุสอีกครั้ง หากได้ตัว มิราเล็ม ปายานิช อดีตลูกศิษย์กลับไปร่วมทีมด้วยก็น่าจะเป็นโอกาสที่ดี เพราะตลอดสามซีซั่นที่ทำงานร่วมกันนั้น แข้งบอสเนียถือเป็นตัวหลักที่สำคัญในการพาทีมเป็นแชมป์ตลอด ก่อนที่บาร์เซโลน่าจะทาบทามโดยการจ่ายเงินพร้อมแถมนักเตะอย่าง อาร์เธอร์ เมโล มาในสัญญาเมื่อปีผ่านมา หนึ่งซีซํ่นของ ปายานิช ที่แคว้นคาตาลันจบลงอย่างน่าผิดหวัง ได้ลงเล่นแค่ 30 เกม เป็น 19 เกมในลา ลีกา และ 8 นัดยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ ลีกโดยยังไม่สามารถทำประตูหรือแอสซิสต์ให้ทีมได้เลย เว็บคาสิโนออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงินชัวร์ beer777 ทดลองเล่นวันนี้ พร้อมฟรีเครดิตมากมาย โปรโมชั่นอีกเพียบ ฝากถอนออโต้ ไม่มีขั้นต่ำ

ติดตามข่าวสารในวงการฟุตบอลทั้งในประเทศและต่างประเทศที่จะทำให้คุณไม่พลาดอย่างแน่นอน

มาได้ไง? ลีลล์สร้างความประหลาดใจตั้ง โจเซลิน กูร์แวนเน็ก คุมทีม

ลีลล์

ทีม”ตราหมา” ลีลล์  แชมป์ฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส ฤดูกาลล่าสุดสร้างความประหลาดใจให้กับแฟนบอลและผู้สื่อข่าวทั่วโลกด้วยประกาศแต่งตั้ง โจเซลิน กูร์แวนเน็ก เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมลีลล์ด้วยสัญญา 2 ปี เมื่อวันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม 2021 ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ ลีลล์ไม่มีข่าวเกี่ยวกับ กูร์แวนเน็ก มาก่อนเลย

สยบข่าวลือ! ลีลล์ ประกาศตั้ง โจเซลิน กูร์แวนเน็ก คุมทีมในฤดูกาลหน้า

ลีลล์

หลังจากที่แฟนบอลของทีมลีลล์ได้รับข่าวช็อก เมื่อคริสตอฟ กัลติเย่ร์ เทรนเนอร์ของทีมประกาศอำลาทีมเมื่อวันอังคารที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา  หลังจากที่เพิ่งคุมทีมลีลล์คว้าแชมป์ฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส

ผ่านไปได้แค่ 2 วัน ถือเป็นแชมป์ลีกในรอบ 10 ปีและเป็นแชมป์สมัยที่ 4 ของทีมลีลล์อีกด้วย  แต่ทว่า คริสตอฟ กัลป์ติเย่ร์ มีปัญหากับผู้บริหารของทีมลีลล์และต้องแยกทางจากกัน และล่าสุด คริสตอฟ กัลติเย่ร์ได้ตอบตกลงรับงานคุมทีมนีซไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้

ลีลล์

ทีมลีลล์มีข่าวว่าได้ทำการติดต่อกุนซือคนต่าง ๆเพื่อเข้ามาคุมทีมลีลล์แทนที่ของ คริสตอฟ กัลป์ติเย่ร์ ในฤดูกาลหน้า ไม่ว่าจะเป็นปาทริก วิเอร่า และเคลาดิโอ รานิเอรี่ แค่ไม่สามารถบรรลุข้อตกลงเรื่องค่าจ้างได้ เนื่องจากสถานทางการเงินของทีมลีลล์กำลังย่ำแย่จากสภาวะวิกฤตเศรษฐกิจช่วงเชื้อโควิด 19 แพร่ระบาดไปทั่วโลก

โดย ปาทริก วิเอร่า ตกลงไปคุมทีมคริสตัล พาเลซ ทีมในพรีเมีย์ลีก อังกฤษ แต่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา สื่อฟุตบอลฝรั่งเศสพากันลือว่า เคลาดิโอ รานิเอรี่ กุนซือชาวอิตาลีวัย 69 ปีไปปรากฏตัวที่สนามสต๊าด ปิแอร์ โมรัวของทีมลีลล์และน่าจะได้รับการเปิดตัวเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของลีลล์ แต่เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

ลีลล์

ลีลล์สร้างความประหลาดใจด้วยการแต่งตั้ง โจเซลิน กูร์แวนเน็ก คุมทีมทั้งที่ไม่มีข่าวมาก่อนเลย 

ผู้จัดการทีมคนใหม่ของลีลล์ คือ โจเซลิน กูร์แวนเน็ก กุนซือเป็นชาวฝรั่งเศสวัย 49 ปี ที่กำลังว่างงานตั้งแต่พฤษภาคม ปี 2019  เมื่อทำผลงานคุมทีมแก็งก็อง ตกชั้นจากลีกเอิงไปเล่นในลีกเดอซ์ และถูกปลดจากตำแหน่งในที่สุด มาพบกับเว็บเกมเดิมพันที่เดิมพันง่าย เล่นง่าย กับ slot555 เว็บที่มาพร้อมกับระบบเดิมพันที่ทันสมัย เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา

ติดตามข่าวสารในวงการฟุตบอลทั้งในประเทศและต่างประเทศที่จะทำให้คุณไม่พลาดอย่างแน่นอน

อาชราฟ ฮาคีมี่ เตรียมย้ายไปร่วมทีมเปแอสเช ด้วยค่าตัว 70 ล้านยูโร

ทีม ”เปแอสเช”

ทีม ”เปแอสเช” ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง เตรียมที่คว้าตัว อาชราฟ ฮาคีมี่แบ็คขวาชาวโมร็อกโกจากทีม”งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน โดย ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวชื่อดังชาวอิตาลีรายงานว่า เปแอสเชพร้อมที่จะจ่ายเงิน 70 ล้านยูโร หรือประมาณ 2,658 ล้านบาทเพื่อเป็นค่าตัวของฮาคีมี่ และเชื่อว่าเปแอสเชจะปิดดีลได้ในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

ทีม ”เปแอสเช” เตรียมปิดดีล 70 ล้านยูโรเพื่อคว้าตัว อาชราฟ ฮาคีมี่ มาร่วมทีม

ทีม ”เปแอสเช”

            หลังจากที่ทีม “ตราหอไอเฟล” เปแอสเช ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส เพิ่งจะคว้าตัวจอร์จินิโอ้  ไวจ์นัลดุม อดีตกองกลางของทีมลิเวอร์พูลมาร่วมทีมไปแล้ว

ล่าสุดทีมเปแอสเชเตรียมคว้าตัว อาชราฟ ฮาคีมี่ แบ็คขวาตัวเก่งทีมชาติโมร็อกโกวัย 22 ปีจากทีม”งูใหญ่” อินเตอร์ มิลานมาร่วมทีม โดย ฮาคีมี่ ถือเป็นกองหลังที่เนื้อหอมที่สุดคนหนึ่งในวงการฟุตบอลยุโรป เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

ทีม ”เปแอสเช”

 ฮาคีมี่ทำผลงานสุดยอดด้วยทำไป 7 ประตู และจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมทำไป 11 ประตูช่วยพาทีมอินเตอร์คว้าแชมป์ฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีได้เป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี แต่ทว่าทีมอินเตอร์กำลังเผชิญด้านการเงินและต้องการที่จะปล่อยตัวนักเตะระดับตัวท็อปออกไปจากทีมเพื่อลดภาระค่าใช้จ่าย ก่อนหน้านี้อินเตอร์ซื้อตัว ฮาคีมี่ จากทีมรีล มาดริดแค่ 45 ล้านยูโร เมื่อกันยายน ปี 2020 แต่ได้ตั้งราคาของฮาคีมี่ไว้สูงถึง 80 ล้านยูโรหรือประมาณ 3,040 ล้านบาท

จึงมีแค่ 2 ทีมยื่นข้อเสนอให้ทีมอินเตอร์พิจารณาอย่างจริงจังในราคาที่ 70 ล้านยูโรอยู่ 2 ทีมคือทีมเชลซีและเปแอสเช  แต่ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวชื่อดังชาวอิตาลี เชื่อว่า อาชราฟ ฮาคีมี่ อยากย้ายไปเล่นในฝรั่งเศสกับเปแอสเช มากกว่าเล่นที่อังกฤษกับทีมเชลซี

ทีม ”เปแอสเช”

โดยล่าสุด เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาของทีมเปแอสเชกำลังยื่นข้อเสนอให้กับทีมอินเตอร์ มิลาน โดยสื่ออิตาลีคาดว่าทั้ง 2 ทีมจะสามารถบรรลุข้อตกลงกันในรายละเอียดได้ในเร็วๆ นี้ หนึ่งในเว็บเกมสล้อตที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากกับ สล็อตpg สมัครง่าย ปลอดภัยกับระบบ slot pg auto พร้อมให้บริการกับคุณอย่างเต็มที่

ติดตามข่าวสารในวงการฟุตบอลทั้งในประเทศและต่างประเทศที่จะทำให้คุณไม่พลาดอย่างแน่นอน

เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าเปแอสเช คว้าดาวซัลโวและนักเตะยอดเยี่ยม ลีกเอิง

เป แอสเช

คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าซุปเปอร์สตาร์ของทีม“ เป แอสเช ”ปารีส แซงต์-แชร์กแมง คว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำฤดูกาล 2020-21 ของฟุตบอลลีกเอิงไปครอง พร้อมทั้งยังเป็นดาวซัลโวสูงสุดของ ลีกเอิง ด้วยจำนวน 27 ประตู ถือเป็นรางวัลปลอบใจ หลังจากที่ทีมเปแอสเชพลาดแชมป์ลีกเอิงในฤดูกาลนี้

เป แอสเช พลาดแชมป์ลีกเอิง แต่เอ็มบั๊ปเป้คว้าดาวซัลโวและนักเตะยอดเยี่ยม

เป แอสเช

       แม้ว่า ทีม“เปแอสเช”ปารีส แซงต์-แชร์กแมง จะพลาดหวังในการคว้าแชมป์ฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส ในฤดูกาลนี้ โดยนัดสุดท้ายของฤดูกาล ทีมเปแอสเช สามารถบุกไปเอาชนะได้แบรสต์ 2-0 จากการทำประตูของอังเคล ดิ มาเรียและคีลิยัน

เอ็มบั๊ปเป้ แต่ไม่ทำให้ทีมเป็นแชมป์ได้ เนื่องจากทีมจ่าฝูง ลีลล์ สามารถบุกไปชนะทีมอองเช่ร์ได้ 2-1  ทำให้เมื่อจบฤดูกาล ทีมลีลล์มี 83 คะแนนมากกว่า ทีมเปแอสเช 1 คะแนน  คว้าแชมป์ลีกเอิงไปครองได้รอบ 7 ปี นับตั้งแต่ปี 2014 แต่ทว่า คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าทีมเปแอสเช

เป แอสเช

ได้รับเลือกให้ได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลของฟุตบอลลีกเอิงไปครอง นอกจากนี้ เอ็มบั๊ปเป้ ยังได้เป็นดาวซัลโวสูงสุดของ ลีกเอิง ด้วยจำนวน 27 ประตู โดยประตูล่าสุดคือประตูที่เขายิงปิดท้ายให้ทีมเปแอสเชเอาชนะแบรสต์ 2-0 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดย เอ็มบั๊ปเป้ สามารถคว้ารางวัลดาวซัลโวของฟุตบอลลีกเอิงได้เป็นฤดูกาลที่ 3 ติดต่อกัน ท่ามกลางการร่วมแสดงความยินดีของนักเตะและทีมงานผู้ฝึกสอนของทีมเปแอสเช

คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ถือเป็นนักเตะคนสำคัญของทีมเปแอสเชมาตลอดนับตั้งแต่ย้ายมาจากทีมโมนาโกเมื่อปี 2018  โดยสามารถทำประตูให้กับทีมอย่างต่อเนื่องและเป็นดาวซัลโวของฟุตบอลลีกเอิงได้เป็นฤดูกาลที่ 3 ติดต่อกัน ในฤดูกาลนี้ยิงไป 27 ประตู มีส่วนสำคัญในการนำทีมเปแอสเชชนะโมนาโก 2-0ครองถ้วยฟุตบอลเฟร้นช์ในปีนี้ได้สำเร็จ

เป แอสเช

และคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลนี้ไปครองและเป็นสมัยที่ 2 ของเขาอีกด้วย โดยก่อนหน้านี้เคยได้รับเมื่อปี 2019 แต่ฤดูกาลที่แล้วไม่มีการมอบรางวัลนี้ เนื่องจากมีการตัดจบการแข่งขันไปก่อนเนื่องจากวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 หรือถ้ายังไม่จุใจพอ เรามีนี่ jili slot เว็บไซต์ที่รวมเกมเดิมพันใหม่ๆไว้ให้กับคุณ คุมค่าในการเล่น กำไรงาม สมัครได้เลยทันที พร้อมฟรีเครดิตให้กับคุณ

ข่าวฟุตบอลทั่วไป  กีฬาบอลเอซี มิลาน Edit

เมมฟิส เดอปาย เตรียมลาลียง ไปลงเอยกับบาร์เซโลน่า จบฤดูกาลนี้

ลียง

เมมฟิส เดอปาย กองกลางตัวรุกวัย 27 ปีของทีม“โอแอล”โอลิมปิก ลียง ได้ยืนยันแล้วว่าตนจะย้ายออกจากทีมเมื่อจบฤดูกาลนี้ และเกมระหว่างทีมโอลิมปิกลียงเปิดบ้านพบกับทีมนีซ ที่สนามกรูปาม่า สเตเดียม  ในศึกฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส ในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 23 พฤษภาคมนี้จะเป็นเกมสุดท้ายของเดอปาย ที่จะได้สวมชุดแข่งของลียงลงสนาม

ปิดฉาก 4 ปีในถิ่น ลียง ! เดอปายเตรียมย้ายไปบาร์เซโลน่า หลังจบฤดูกาลนี้

ลียง

      ถือเป็นการปิดฉาก 4 ปีในถิ่นของทีมโอลิมปิกลียงนับตั้งแต่ที่ เมมฟิส เดอปาย ได้ย้ายมจากทีม“ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาอยู่กับโอลิมปิกลียงตั้งแต่ปี 2017 ด้วยค่าตัว 16 ล้านยูโร หรือประมาณ 611 ล้านบาท และสามารถทำผลงานกับทีมลียงได้อย่างสุดยอด เป็นการกลับมาแจ้งเกิดเป็นดาวดังอีกครั้งหลังไปตกอับเป็นดาวดับที่ถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ดถึง 2 ปี

ลียง

โดย เมมฟิส เดอปาย กองกลางตัวรุกทีมชาติฮอลแลนด์คนนี้ทำผลงานให้กับทีมลียงได้อย่างสุดยอดจนได้รับเลือกให้เป็นกัปตันทีมลียง โดยลงสนามไปให้กับทีม 137 นัดซัดไป 62 ประตูและในฤดูกาลล่าสุดในฟุตบอลลีกเอิง เมมฟิส เดอปายยิงไปแล้ว 20 ประตูให้กับทีมลียง ก่อนจะประกาศลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้ เพื่อไปหาความท้าทายใหม่ โดยสื่อในฝรั่งเศสคาดว่า เมมฟิส เดอปาย ได้ตกลงลงเอยกับทีมบาร์เซโลน่า ทีมดังแห่งศึกลาลีกา สเปนเรียบร้อยแล้ว และก่อนหน้านี้ เมมฟิส เดอปาย ได้แอบไปหาบ้านพักในย่านเปดรัลเบส

ลียง

 เมืองบาร์เซโลนาไว้แล้ว ทำให้น่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการในเร็ววันนี้  

เมมฟิส เดอปาย ดาวดังของทีมลียง มีโอกาสสูงที่จะได้ร่วมงานกับ โรนัลด์ คูมันน์ กุนซือบาร์เซโลน่า เนื่องจากคุ้นเคยกันดีตั้งแต่สมัยที่ คูมันน์ คุมทีมชาติฮอลแลนด์  แต่อนาคตของคูมันน์กลับไม่แน่นอน หลังทำผลงานไม่ดีกับทีมบาร์เซโลน่าในฤดูกาลนี้ กลับมาอีกครั้งกับเว็บเดิมพันออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือสูงที่สุด กับ Joker2929 เว็บที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ สามารถเลือกเล่นได้มากมาย หลากหลายการเดิมพัน

ข่าวฟุตบอลทั่วไป  กีฬาบอลเอซี มิลาน Edit